0
iOS 8.4 chính thức phát hành cùng Apple Music

iOS 8.4 chính thức phát hành cùng Apple Music

Apple vừa tung ra bản cập nhật mới nhất cho iOS 8. iOS 8.4 tích hợp ứng dụng Music mới và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music được chờ đợi từ lâu.

74305e5b67185236def90b1d9fddb285

Người dùng iPhone, iPad có thể tải iOS 8.4 ngay từ 22 giờ ngày 30/6 (giờ Việt Nam) theo hình thức OTA. Dịch vụ Apple Music nằm ngay trong ứng dụng Music. Vừa được giới thiệu tại hội nghị cho lập trình viên WWDC 2015, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu của Apple được xây dựng dựa trên dịch vụ Beats Music. Nó cho phép người dùng nghe nhạc không giới hạn với mức phí 9,99 USD/tháng hoặc 14,99 USD cho gói gia đình tối đa 6 thành viên.

Apple Music được trợ lực bằng đài phát thanh Beats 1, phát liên tục 24 tiếng/ngày miễn phí và Apple Music Connect, nền tảng mạng xã hội nơi các nghệ sỹ giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ nội dung như ảnh, video. Apple Music chứa hàng triệu bài hát từ iTunes và xuất hiện đồng thời tại hơn 100 quốc gia.

Ngoài Apple Music, iOS 8.4 còn bao gồm ứng dụng Music được “đại tu” hoàn toàn. Music có thiết kế mới, hiển thị ảnh của nghệ sỹ trong mục Artists và MiniPlayer mới với giao diện Now Playing hoàn toàn khác. Trong Music, người dùng có thể tạo danh sách chơi nhạc cá nhân và tìm kiếm dễ hơn.

Một số thay đổi khác trong iOS 8.4 còn có audiobook được chuyển từ ứng dụng Music sang iBooks và ứng dụng Audiobooks for Carplay dành riêng cho lái xe.

iOS 8.4 có dung lượng 218MB. Độc giả đang sử dụng iPhone, iPad, iPod touch có thể kiểm tra cập nhật trong mục Settings > General > Software Updates.

0

Bình Luận

Paste your AdWords Remarketing code here